Nhằm làm tốt công tác giáo dục tư tưởng cho học sinh, cũng như hạn chế đến mức thấp nhất hậu quả do tai nạn đuối nước xảy ra. Sáng nay 13/5/2022, Công an xã Sơn Phú phối hợp với Đoàn thanh niên xã,Hội LHPN xã, Trường Tiểu học Sơn Phú đã tổ chức tuyên truyền cho trên 250 học sinh các kiến thức, kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em nhất là mùa nắng nóng, các dịp nghỉ lễ, nghỉ hè năm 2022.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được nghe về các nguyên nhân gây ra đuối nước; các giải pháp phòng, chống đuối nước đối với trẻ em, nguyên nhân, cách xử lý, biện pháp phòng tránh tai nạn đuối nước... sơ cấp cứu ban đầu và hướng dẫn sử dụng phương tiện cứu sinh (áo phao, phao nổi...).

Hoạt động nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng bổ ích cho các em học sinh cũng như cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường biết cách bảo vệ an toàn bản thân và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố về đuối nước.

Một số hình ảnh tuyên truyền: