Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và phục vụ tốt hơn nhu cầu của công dân trong giải quyết các thủ tục hành chính của ngành công an, sáng nay 17/7/2021, Công an huyện Hương Sơn đã khai trương địa điểm giải quyết các thủ tục hành chính tại số 199 đường Lê Lợi, tổ dân phố 5 thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Tại Công an huyện Hương Sơn, địa điểm giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến 4 lĩnh vực: Đăng ký ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về An ninh trật tự; Đăng ký, quản lý xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện; Tiếp nhận, giải quyết hồ sơ cấp căn cước công dân; Xử lý vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông.

Để bảo đảm công tác phòng dịch COVID-19, công dân khi đến giải quyết các thủ tục hành chính đều thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, rửa tay bằng nước sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách theo quy định của Bộ Y tế.
Việc khai trương địa điểm giải quyết các thủ tục hành chính tại Cơ quan Công an huyện sẽ góp phần hiện đại hóa công tác giải quyết thủ tục hành chính, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng phục vụ, giải quyết thủ tục hành chính đối với cá nhân, tổ chức.
Một số hình ảnh tại khai trương địa điểm giải quyết các thủ tục hành chính tại số 199 đường Lê Lợi, tổ dân phố 5 thị trấn Phố Châu, Hương Sơn, Hà Tĩnh: